Menu Cliphub.io

Mới cập nhật

Tòa soạn rắc rối

Eun Hye từng là biên tập viên được công nhận của một trong những tạp chí hàng đầu dành cho phụ nữ ở Hàn Quốc nhưng cô đã từ bỏ công việc của mình và thành lập một công ty khởi nghiệp có tên là Issue Makers. Mặc dù đã được hai năm kể từ khi thành lập nhưng nó vẫn chưa đạt được nhiều thành tựu ngoại trừ một trang web công ty. Bất chợt, Eun Hye có cơ hội để mở rộng thị trường ra nước ngoài. Mọi thứ bắt đầu trở nên sôi nổi và điên cuồng trong văn phòng của Issue Makers khi họ sắp ra mắt tập san đầu tiên tại Việt Nam.

The beast / Quái vật

Để tìm được manh mối quan trọng cho một vụ án giết người khét tiếng, cảnh sát Han Soo phải che giấu một vụ giết người khác. Đối thủ của anh là Min Tae đã đánh hơi được việc này và truy bắt Han Soo.

Goodbye summer / Tạm biệt mùa hè

Hyun Jae mới chỉ 19 tuổi nhưng cậu mắc căn bệnh ung thư giai đoạn cuối và không còn lại nhiều thời gian sống. Cậu rời bệnh viện và quay trở lại trường học. Ở đó, cậu đã có những rung động đẹp đẽ với Soo Min.

Tin đồn

Phim được phát sóng vào Chủ nhật hàng tuần trên NhýmLeeSub.

Anh chàng nhà quê, cô nàng thời thượng

Bộ phim hài lãng mạn về một cô nàng giàu có và một anh chàng nhà quê. Không biết do duyên số hay một nhiệm vụ quốc gia đã khiến viên cảnh sát Isaan này và một cô chủ xui xẻo phải đóng giả làm người tình của nhau. Càng ngày càng nhiều vấn đề nảy sinh, nhưng bên cạnh đó tinh cảm của họ cũng phát triển từng chút một. Vì vậy, đây không chỉ là một nhiệm vụ nguy hiểm mà tình yêu của họ cũng đầy rẫy thử thách. Phim được phát sóng vào tối thứ Ba - sáng thứ Tư hàng tuần trên NhýmLeeSub.

Parasite / Ký sinh trùng

Câu chuyện bắt đầu ở căn hộ nghèo ở Seoul (Hàn Quốc), nơi Ki Taek, Choong Sook cùng hai người con Ki Woo và Ki Jung chật vật kiếm sống. Ki Woo thấy cơ hội đổi đời khi được nhận làm gia sư cho con gái của ngài Park. Anh lên kế hoạch để người thân của mình được đưa vào gia đình này làm công. Tuy nhiên, một biến cố xảy ra khiến mọi chuyện phức tạp.

Sai lầm tuyệt vời nhất

Phim được chiếu vào thứ 4 và thứ 6 hàng tuần.

So close, yet so far / Thật gần mà thật xa (2018)

♦ Diễn viên: Kim Min Suk, Park Yoo Na ♦ Ngày phát sóng: 21/12/2018 ♦ Season: 9 Nội dung: Yeong Joo là một vận động viên đánh bi đá đầy triển vọng, nhưng đột nhiên cô mắc phải một căn bệnh nan y gây cản trở tới năng lực của cô. Cuối cùng, Yeong Joo trở về quê nhà và trở thành đồng đội với Seong Chan, người mà cô đã từng phải lòng hồi trung học. Bộ phim nằm trong chuỗi dự án Drama Special của đài KBS, các bộ phim thường chỉ có một tập, mỗi tập lại là một câu chuyện, diễn viên, đạo diễn và biên kịch khác nhau. Bộ phim nằm trong season 9 của dự án.

Tôi phải vào được đại học ở Seoul

Câu chuyện kể về người mẹ liên tục tấn công cô con gái là fan Kpop lâu năm và không ngừng mua đồ của thần tượng. Vì vậy, cô con gái quyết tâm thi vào một trường đại học ở Seoul để giành lấy sự tự do. Phim được phát sóng vào thứ Ba và thứ Tư hàng tuần.

Young Ju

Sau một tai nạn, Young Joo và em trai trở thành trẻ mồ côi. Cô bé bắt buộc phải gánh vác vai trò trụ cột trong gia đình và đã buộc phải bỏ học để kiếm tiền nuôi em trai. Tuy nhiên, cuộc đời của Young Joo càng lúc càng tệ hơn và cô quyết định đi gặp những kẻ gây ra tai nạn để đòi lại công bằng cho mình. Bộ phim được việt ngữ bởi NhýmLeeSub.